സൈൻ അപ്പ് ലേക്ക് കഴിയും ലേക്ക് എഡിറ്റ് ചെയ്യുക അല്ലെങ്കിൽ പ്രവർത്തനരഹിതമാക്കി ചിത്രം ഓട്ടോമാറ്റിക് ഇല്ലാതാക്കുക.
ചേർക്കുക ചിത്രം URLs
ആൽബം നിർമ്മിക്കുക
അപ്ലോഡ് ഉള്ളടക്കം ആയിരിക്കും നീക്കുക ലേക്ക് പുതിയ സൃഷ്ടിക്കുക ആൽബം. നിങ്ങൾ വേണം ഒരു അക്കൗണ്ട് നിർമ്മിക്കുക അല്ലെങ്കിൽ സൈൻ ഇൻ ചെയ്യുക എങ്കിൽ നിങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നു ലേക്ക് എഡിറ്റ് ചെയ്യുക ആൽബം പിന്നീട് മുകളിൽ.